COCOMED

              About Our

          COCOMED được thành lập vào ngày 15 tháng 1 năm 2020 bởi Bs. Nguyễn Thị Kim Thương, với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam. Vì vậy chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn trong quá trình học Y khoa và tầm quan trọng của tiếng Anh chuyên ngành Y trong việc thực hành lâm sàng, nghiên cứu khoa học, cơ hội tu nghiệp ở nước ngoài. Bên cạnh các khóa học về tiếng Anh chuyên ngành Y, CocoMed cung cấp các công cụ học Y khoa bằng nền tảng Visual learning platform – học bằng hình minh họa, thẻ ghi nhớ Flashcards để giúp cho việc học tiếng anh chuyên ngành và y khoa của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, để giúp cho các bạn và quý đồng nghiệp có môi trường thực hành kĩ năng nói tiếng Anh chuyên ngành Y, chúng tôi xây dựng và duy trì hoạt động follow- up luyện nói tiếng Anh chuyên ngành Y ONLINE hoàn toàn miễn phí, chương trình CASETALK diễn ra mỗi 8h tối thứ 7 hàng tuần qua nền tảng Zoom. Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và thiết thực cho các bạn sinh viên y khoa, bên cạnh nội dung và các chương trình mang tính học thuật và cập nhật của CocoMed, chúng tôi đã tổ chức các buổi gameshow vui nhộn và đầy tính giải trí về kiến thức Y khoa bằng tiếng Anh, thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn sinh viên Y trong cả nước.

    COCOMED

              Giới thiệu về chúng tôi

COCOMED được thành lập vào ngày 15 tháng 1 năm 2020 bởi Bs. Nguyễn Thị Kim Thương, với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên cả nước. Chúng tôi cung cấp tập trung phát triển 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết trong y khoa đồng thời trang bị bộ thuật ngữ chuyên ngành nền tảng và các lớp học chuẩn bị các kì thi chuẩn hóa chuyển đổi bằng hành nghề tại Hoa Kỳ- Pre-USMLE. Bên cạnh các khóa học về tiếng Anh chuyên ngành Y, CocoMed cung cấp các công cụ học Y khoa bằng nền tảng Visual learning platform –  Flashcards để giúp cho việc học tiếng anh y khoa của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra CocoMed còn tổ chức các dự án về học thuật đầy tính sáng tạo và ý nghĩa giúp tạo ra các sản phẩm học tập- mang tính giải pháp mới cho các bạn học viên và nhân viên y tế. 1

BS. Nguyễn Thị Kim Thương
Fouder CocoMed

 • Tốt nghiệp Bác sĩ y khoa – Đại học Y dược TPHCM 2017
 • Giám đốc chuyên môn y khoa dự án “Bác sĩ cộng đồng”
 • Bác sĩ nghiên cứu cơ xương khớp tại BMRG- Vietnamese Osteoporosis Study
 • Cố vấn chuyên môn dự án khoa học dữ liệu DATACracy
 • Thành viên ban Y học Ruy Băng Tím
 • Đồng tác giả 3 cuốn sách “Ung thư tin đồn và sự thật 1,2,3”
Đọc thêm

Bs. Nguyễn Thị Kim Thương – Người sáng lập và điều hành CocoMed BS Kim Thương đã tốt nghiệp bác sĩ y khoa tại đại học Y dược TPHCM vào năm 2017 với thành tích học bổng dành cho sinh viên ưu tú trong 6 năm liền từ quỹ phát triển sinh viên Việt Nam- VNSDF và quỹ Langone’s Foundation. Từ năm 2017-2019 chị tham gia nhóm BMRG với vai trò điều phối viên nghiên cứu – trưởng nhóm chẩn đoán Xquang nghiên cứu cơ xương trong dự án mang tên Vietnamese Osteoporosis Study. Giai đoạn từ 2019-2021, với vai trò là trưởng ban y học tại tổ chức Ruy Băng Tím, chị là đồng tác giả của 3 cuốn sách “Ung thư tin đồn và sự thật 1,2,3” đã được phát hành và chị cũng là cây bút được biết đến với nhiều bài viết cung cấp bằng chứng khoa học đã đăng trên báo Zing nhằm đính chính tin đồn về các phương pháp phòng ngừa và điều trị ung thư sai lệch trong cộng đồng Việt Nam. Từ năm 2020-2021 chị giữ vai trò là người sáng lập và điều hành tổ chức CocoMed- Trung tâm giáo dục y khoa và chăm sóc sức khỏe. Năm 2021, chị đồng thời đang là cố vấn chuyên môn dự án khoa học dữ liệu DATACracy do Đại Sứ Quán Mỹ tài trợ và hiện đang là giám đốc chuyên môn y khoa dự án “Bác sĩ cộng đồng nhằm hỗ trợ bệnh nhân Covid điều trị tại nhà.

Võ Dũng Chí
Fouder CocoMed

 • Giám đốc điều hành dự án “Bác sĩ cộng đồng”
 • Tốt nghiệp Kiến trúc sư-Đại học Kiến trúc Đà Nẵng 2015
 • Chủ tịch công ty TNHH Đầu tư – Thiết kế – Xây dựng ARCONCEPT
 • Giám đốc công ty tổ chức sự kiện ABPRO
 • Giám đốc marketing kiêm giám đốc kinh doanh CTCP XNK Đức Minh Ban Mê
 • Cựu giám đốc thiết kế công ty TNHH Phát triển Opan
 • Đồng sáng lập Trung tâm giáo dục y khoa và chăm sóc sức khoẻ CocoMed
 • Thành viên điều phối & tổ chức chiến dịch quốc gia “Hành Trình Đỏ”
Đọc thêm

Đang cập nhật tiểu sử….

Leon Nguyen
Member

Bachelor of Science – Biochemistry – University of California, Riverside 2013-2015

Doctor of Osteopathic Medicine – Alabama College of Osteopathic Medicine 2017-2021

 

Đọc thêm

Residency:

Family Medicine – The Wright Center for GME at Health Point, WA – Class of 2024

 

Why Cocomed:

I believe in Cocomed’s mission to bring accurate and up-to-date medical information to the Vietnamese medical community. I believe that by introducing and enhancing medical English in Vietnam for Vietnamese medical students, doctors, pharmacists, nurses, and other medical professionals, we can help build a stronger foundation, decrease malpractice, and increase access to medical journals and research in the world.

 

Role at Cocomed:

Medical Director for Cocomed Case Talk Program

Consultant for USMLE

Education:

Cử nhân khoa học ngành Hóa Sinh tại Đại Học California, Riverside

Tiến sỹ y khoa tại Đại Học Alabama College of Osteopathic Medicine

Nội trú:

Y học gia đình tại TWC GME at Health Point, WA, 2021-2024

Tại sao Cocomed?

Tôi tin vào sứ mệnh của Cocomed là đem thông tin cập nhật mới nhất và chính xác nhất cho cộng đồng y khoa Việt Nam. Tôi tin tưởng bằng việc giới thiệu Tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên y khoa, bác sĩ, dược sĩ, y tá, và các nhân viên y tế khác, chúng ta có thể xây dựng nền tảng y học vững chắc, giảm rủi ro, và tăng sự tiếp cận với các bài nghiên cứu khoa học trên thế giới.

Hứa Nguyễn Anh Thư
MEMBER

Education: 

Doctor of Medicine – University of Medicine and Pharmacy, HCM city – Class of 2020

Pediatric Residency – University of Medicine and Pharmacy, HCM city – Class of 2023

 

Đọc thêm

 

At CocoMed:

Course instructor – Medical Terminology Course

Co-leader – Medart Project

Translator – Interpreter and Translator Project

 

Why CocoMed?

With my own experience of being educated and trained in Vietnam, I understand that we are lacking an essential platform for medical students to practice medical English. And at CocoMed, it’s my pleasure to work with a group of talented people who are 100% devoted to our prime purpose: to encourage and support learning medical English.

 Hứa Nguyễn Anh Thư, Bác sĩ

Học vấn:

Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh – Năm tốt nghiệp: 2020

Bác sĩ nội trú Nhi khoa – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh – Năm tốt nghiệp: 2023

 

Vai trò tại CocoMed:

Giảng viên hướng dẫn – Khóa Anh văn chuyên ngành

Đồng trưởng nhóm – Dự án Medart

Biên dịch – Dự án Biên phiên dịch Y khoa

Tại sao chọn CocoMed?

Với trải nghiệm học tập và thực hành Y khoa tại Việt Nam, mình cảm nhận rõ tầm quan trọng và cần thiết của một môi trường đủ thân thiện để mọi người có thể chủ động tham gia và trau dồi tiếng Anh Y khoa. Và chính tại CocoMed, mình rất vinh dự được cộng tác cùng với các bạn trẻ tài năng và nhiệt huyết với mục tiêu khuyến khích và hỗ trợ quá trình học tập tiếng Anh Y khoa.

PHẠM THỊ BÍCH VÂN

Sinh viên năm 5, Đại học Y Dược Hải Phòng

Vị trí: 

– Trưởng ban Truyền thông, 

– Trưởng Ban tổ chức gameshow “Finding Asclépios’s Serpent”, 

– Trưởng nhóm nội dung 2 – dự án Medart, 

– Quản lí dự án – Cocomed Casetalk – Train your box 

 

Đọc thêm

“Take a seat and I will tell u a dream

An evergreen one I’ve held for a long time…

Cách đây khoảng 2 năm, mình bắt đầu biết thế nào là Sinh lí bệnh – Dược lí, bắt đầu lần mò các kiểu video trên Utube; nhưng các bạn cũng biết đấy, video tiếng việt thì ít mà các video hoạt họa dễ nhớ thì toàn tiếng Anh. Mình nghe không tốt nên toàn phải bật CC loại auto-generated, đôi chỗ họ nói nhanh hay các từ không hiểu mình đều phải pause lại, nhiều lần xem như thế mình bắt đầu cáu bẳn và … lười hơn =)))) Mình nghĩ nếu mình cảm thấy vậy, hẳn không ít người cũng có suy nghĩ tương đương. Thế rồi nghĩ là làm, mình và vài người bạn thân thiết khác lập 1 subteam =))))

Subteam của mình hoạt động được trên 1 năm thì bản thân mình cảm thấy mọi người đều có lịch trình và các mối quan tâm khác nhau, quan hệ trong trường của mình rất kém không đủ sức để tuyển thành viên, nên mình đành để nó rest. Cho đến giờ nhắc lại, subteam vẫn là một ngón tay đau của mình, nhưng cũng là 1 thời nhiệt huyết mình duyệt bài không ăn không ngủ, để tâm đến từng dấu câu, xuống dòng hay tốc độ chữ chạy để người xem không phải “chạy theo chữ”.

Rồi mình đi Lâm sàng nội Y4, lúc đó Wowmed đang tuyển người. Mình nhanh tay apply và vượt qua bài test do anh Leon chấm. Đến giờ khi 2 anh em thân thiết hơn, nhắc lại mình vẫn buồn cười, bảo “Ngày xưa ai bảo anh không duyệt bài cho em vào team, giờ đến lượt em duyệt bài anh”. Thực tế là anh Leon sau matching nội trú Mỹ thì bận hơn trước rất nhiều, hại mình tuần nào cũng dí deadline khản cổ. Quay lại câu chuyện Wowmed thì mình không rep email phỏng vấn do lịch lâm sàng Tim mạch, nên không có gì khó đoán cả: mình FAIL.

Kì 2 năm 4, khi đang vất vưởng bâng khuâng tìm kiếm lẽ yêu đời thì mình va vào Casetalk. Casetalk ngày ấy là talk kiểu cũ, kiểu presentation nhưng mình cũng vui lắm. Mình được khuyến khích nói, khuyến khích trả lời dù có khi nó sai bét nhè. Nhưng cũng có lúc kể cả mình biết đáp án đúng, mình cũng không dám nói, vì trong đầu mình không thể sắp xếp 1 lập luận mượt mà cho chẩn đoán và điều trị trong vài phút. Có cả những buổi mình hoàn toàn không biết phải nói gì.

Cho đến sau này khi mình dám nói nhiều hơn những câu lập luận không đầu không cuối, ngữ pháp lủng củng và có khi những chẩn đoán không thể sai hơn, mình vẫn biết ơn vì có những người đã trao mình cơ hội để được nói và đã chấp nhận lắng nghe cả những câu cú ngổn ngang.

Casetalk ngày hôm nay không còn là bản cũ, không còn là presentation dù tuần nào chúng mình cũng phải họp, liệt kê từ vựng cần thiết, thiết kế ppt; nhưng nó đảm bảo tiêu chí khuyến khích các bạn tham gia có thể cởi mở và nói nhiều hơn. Những ngày khi mình lên ý tưởng cho nó, mình đã đi những bước đầu tiên với suy nghĩ “nếu mình cảm thấy thế nào thì người khác cũng sẽ cảm thấy như vậy”. Mình đã nhận lại được rất nhiều điều từ casetalk, bước qua giới hạn bản thân, để lại đằng sau những thứ mà trước đó mình chưa từng nghĩ mình sẽ làm được. Casetalk bây giờ, kể cả có những buổi mình phải xin nghỉ vì đôi ba dự án lẫn lịch học của mình chồng lấp lên nhau, mình vẫn tự hào vì những gì CHÚNG MÌNH đã làm được, cùng nhau.

.

QUẢN ANH DŨNG

Personal profile:

 • Graduated doctor – Vietnam Military Medical University (2014-2020)
 • Founder of Clinical Medic Club – A club aims to share clinical medical knowledge and improve members’ medical English competency.

 

Đọc thêm
 • Coordinator and Reseacher of Medical English and Scientific reseach Club VMMU – A club for sharing medical English knowledge and conducting medical research.
 • Coordinator of Cocomed – Medical Interpreters and Translators. 
 • Medical Translator (English – Vietnamese) – Translating medical terminology textbook (Medical Terminology Systems: A Body Systems Approach) as well as specialized medical textbook, especially in OB/GYN specialization (Ectopic Pregnancy, Emergency Department Management of Obstertric Complications, Childbirth Trauma…) and Assisted Reproductive Specialization (Clinical Embryology, Unexplained Infertility and Unexplained Miscarriage, Intracytoplasmic Sperm Injection…).
 • Head of communication of community education workshop on cardiopulmonary resuscitation – A collaborative workshop between Vietnam Military Medical University (VMMU) and National University of Singapore (NUS) which is implemented at a high school with the participation of 150 students.

Reasons why I really want to become a member of Cocomed:

As a person who want to improve English competency in general as well as Medical English in particular for medical staff, I really appreciate what Cocomed has been doing for helping us. To be honest, not many NGO can organize their own activities methodically and scientifically as Cocomed, which impressed me greatly and led to serious thoughts that someday I can be able to become a coco-member. Until now, while writing these lines as a coordinator of Cocomed Inters-Trans, my entire body is still filled with pure happiness. With creative and passionate members in Cocomed I’m being worked with, I think it’s really such a place that I belong to. 

Hồ sơ cá nhân:

 • Tốt nghiệp Bác sỹ Y khoa chuyên ngành Y đa khoa tại Học viện Quân Y (niên khóa 2014-2020)
 • Người sáng lập câu lạc bộ Lâm sàng Y khoa – Câu lạc bộ được lập ra với mục đích chia sẻ kiến thức lâm sàng và cải thiện năng lực tiếng anh chuyên ngành y khoa.
 • Điều phối viên và nghiên cứu viên câu lạc bộ tiếng anh Y khoa và nghiên cứu khoa học – Học viện Quân Y – câu lạc bộ chia sẻ kiến thức tiếng anh chuyên ngành y khoa kết hợp với các hoạt động nghiên cứu khoa học và xuất bản quốc tế.
 • Điều phối viên Cocomed – Biên phiên dịch y khoa
 • Biên dịch viên (Anh-Việt) – Dịch sách thuật ngữ tiếng anh Y khoa (Medical Terminology Systems: A Body Systems Approach) cũng như sách chuyên ngành Y, đặc biệt là chuyên ngành Sản phụ khoa (Ectopic Pregnancy, Emergency Department Management of Obstertric Complications, Childbirth Trauma…) và công nghệ hỗ trợ sinh sản (Clinical Embryology, Unexplained Infertility and Unexplained Miscarriage, Intracytoplasmic Sperm Injection…).
 • Trưởng ban truyền thông chương trình giáo dục cộng đồng về hồi sinh tim phổi – Chương trình kết hợp giữa Học viện Quân y và đại học Quốc gia Singapore được tổ chức tại một trường trung học phổ thông chuyên ở Hà nội với sự tham gia của 150 thành viên.

Lý do gia nhập Cocomed:

Là một người luôn mong muốn nâng cao năng lực tiếng Anh nói chung cũng như tiếng Anh Y khoa nói riêng cho các nhân viên y tế, mình thực sự đánh giá cao những gì Cocomed đã và đang làm để giúp đỡ mọi người. Thành thật mà nói, không có nhiều tổ chức phi chính phủ có thể tự tổ chức các hoạt động của mình một cách bài bản và khoa học như Cocomed, điều này đã gây ấn tượng mạnh với mình và ngay từ những ngày đầu tiên khi biết tới Cocomed, mình đã nghĩ rằng một ngày nào đó có thể trở thành một thành viên của gia đình Cocomed. Cho tới giờ, khi viết những dòng này với tư cách là điều phối viên của Cocomed Inters-Trans, mình đã rất vui khi được thỏa niềm mong ước đó. Và việc hàng ngày được làm việc cùng với những thành viên đầy sáng tạo và nhiệt huyết, mình đã nghĩ đây chính là nơi mà mình thuộc về.

Nguyễn Phương Thùy

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng hàm mặt  Đại học Y Dược Hải Phòng
Thành viên team biên phiên dịch y khoa Cocomed

Đọc thêm

Ba lý do mình đến với Cocomed: 

 • Phá bỏ rào cản ngôn ngữ- nâng cao năng lực chuyên môn của bản thân
 • Giúp các bạn sinh viên và nhân viên y tế học tiếng Anh chuyên ngành y khoa.
 • Mang mọi người đặc biệt nhân viên y tế đến gần hơn với nền y học thế giới

Châm ngôn: “Be patient sometimes you have to go through the worst to get the best.” Karen Salmansohn

Nguyễn Ngọc Hoàng Linh

SV năm 4 YDK đại học Duy Tân, Đà Nẵng

Ví trí tại CocoMed:

 • Phó ban truyền thông
 • Họa sĩ thứ 2 của Medart
 • Cộng tác viên của Dự án Casetalk_Train your box
 • Cộng tác viên gameshow
 • Quản lí trang Instagram của CocoMed
 • Design 
Đọc thêm

Mình là Linh, tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Hoàng Linh, hiện tại mình đang là sinh viên năm 4 khoa y, trường Đại học Duy Tân. Một người Năng động, Sáng tạo,Thực tế, Kiên định, Nhiệt tình, cầu toàn nhưng đôi lúc lại yêu thích sự liều lĩnh. Đối với mình hạnh phúc là giá trị của sự nỗ lực, bởi vì đó mình luôn nỗ lực không ngừng không chỉ vì bản thân mình mà còn vì mọi người xung quanh. Học tập và làm việc trong khối ngành sức khỏe, là người tác động trực tiếp đến bệnh nhân mình hiểu hơn ai hết việc cần trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình để giúp đỡ cho bệnh nhân và nền y học nước nhà. 

Với sức trẻ lại là một kẻ liều lĩnh mình khao khát những giá trị mới, phá vỡ những quy tắc cũ, sự “rập khuôn”, những lối mòn quen thuộc, mà vẫn tiến đến đích, đón đầu với những quốc gia khác. Chính vì lẽ đó mà mình đã bắt cùng “tần số” với Cocomed-nơi mà mình vừa học tập vừa có thể phát huy được sự sáng tạo, những kỹ năng mình có được để xây dựng và phát triển những dự án mang phong cách “Coco” cho các bạn sinh viên cũng như các bác sĩ có thể học tập, giải trí, cập nhật những thứ mới mẻ. Nếu chàng trai Isaac Newton có cùng suy nghĩ như mọi người khi quả táo rơi chúng đầu thì đã không có định luật vạn vật hấp dẫn, đã không có sự thay đổi trong kiến thức nhân loại, và thử hỏi ngày hôm nay của ta sẽ như thế nào? Đúng vậy suy nghĩ khác biệt, dám nghĩ dám làm mới tạo ra thành công. Hôm nay mình là “hạt đậu” nhưng ngày mai mình là “cây đậu thần” – vươn tới tận bầu trời xanh cao tít, vươn tới những hoài bão ấp ủ. Liệu rằng bạn có cùng “tần số” với chúng mình để cùng chúng mình kể về những dự định ấp ủ và khiến chúng thành hiện thực.

My name is Linh, my full name is Nguyen Ngoc Hoang Linh. Currently, I am a 4th year student of the Faculty of Medicine, Duy Tan University. I am a dynamic, creative, practical, determined, perfectionist and enthusiastic person, but sometimes I love recklessness. To me, happiness is the value of effort because I always try hard not only for myself but also for everyone around me. Studying and working in the health sector, which has a direct impact on the patient. I understand better than anyone that I need to improve my knowledge and skills to help patients and the national medicine. With youth, I’m a temerarious person who craves new values, breaks old rules, “stereotypes”, familiar paths. However,  I still reach the destination, welcoming other countries. That is why I have captured the same “frequency” with Cocomed – where I can both study and promote my creativity, the skills I have to build and develop style projects. “Coco” allows students as well as doctors to learn, entertain, and update new things. If Isaac Newton had the same thoughts as everyone else when the apple fell on them, there would be no Newton’s law of Universal Gravitation, there was no change in human knowledge, and what would our day be like? Yes, thinking differently, go getter create success. Today I’m a “bean”, but tomorrow I’m a “beanstalk” – reaching out to the high blue sky, reaching cherished ambitions. Do you have the same “frequency” like us to tell us about your cherished plans and make them come true?

BÙI NGỌC GIA LINH
MEMBER

Xin chào mọi người, mình là Linh, mình hiện đang là sinh viên Y đa khoa năm 4 trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Hai năm trước, mình tham gia vào dự án WOWMed và có cơ hội được quen biết với chị Thương, và chị cũng là “sợi dây” kết nối mình với Cocomed. Đối với mình, Cocomed không đơn thuần chỉ là một nơi làm việc, mà đây như là một ngôi nhà, nơi mà mình không những có thể trau dồi học hỏi các kiến thức về y khoa, mà tại đây mình còn được tự do sống với đam mê biên dịch và thiết kế hình ảnh. Thông qua Cocomed, mình còn có cơ hội được làm quen với các anh chị, bạn bè vừa giỏi về chuyên môn, vừa nhiệt huyết với nghề, giúp mình có thêm nhiều động lực để cố gắng phát triển bản thân. Mình rất vui khi được là một thành viên của Cocomed, mong rằng Cocomed sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ, và hi vọng bản thân sẽ có thể đồng hành cùng tổ chức trong nhiều hoạt động hơn nữa.

Đọc thêm

Hello everyone, my name is Linh, I am currently a 4th year student of general practitioner at Pham Ngoc Thach University of Medicine. Two years ago, I participated in a project called WOWMed and had the opportunity to get to know Ms. Thuong, and she was also the “linker” connecting me with Cocomed. To me, Cocomed is not just a workplace, it seems like a home, where I not only can hone my medical knowledge but also live by myself with a passion in translation and design. Through Cocomed, I also have the opportunity to get acquainted with many people who are both professionally skilled and enthusiastic about the profession, these things helped me to have more motivation to try to develop myself. I am very happy to be a member of Cocomed. I hope that Cocomed will improve more greatly, and I cherish I will be able to accompany this organization in more and more activities.

PHẠM ĐOÀN BẢO CHI
MEMBER

Bút danh: Muppy.

Mình là sinh viên Khoa Y, ĐHQG Việt Nam.

Đọc thêm

Mình là thành viên trong ban content của Cocomed. Gia nhập Cocomed là một cơ duyên tình cờ, nhưng ở lại là một sự nỗ lực hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức nhiều lĩnh vực của mình. Nếu bạn kiếm tìm một môi trường học thuật tiếng Anh Y khoa chuyên nghiệp, thì Cocomed là một lựa chọn hàng đầu. 

Câu nói yêu thích của bản thân: “Thành công là kết quả của sự chuẩn bị, làm việc hết minh và rút ra kinh nghiệm từ những thất bại.”

Bản tiếng Anh

Full name: Pham Doan Bao Chi.

Pseudonym: Muppy.

I come from School of Medicine, Vietnam National University.

I’m proud to be a member of the content department of Cocomed. Joining Cocomed is an accidental opportunity, but staying is an effort to perfect myself and improve my knowledge in various areas. If you are looking for a professional Medical English academic environment, Cocomed is the best choice.

My favorite quote: “Success is the result of preparation, hard work and learning from failure.”

ĐỖ BẢO VIỆT
MEMBER

Tôi là Đỗ Bảo Việt- sinh viên năm bốn ngành bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Đọc thêm

Hiện tại, tôi là thành viên ban nội dung  của Cocomed. Tôi biết đến Cocomed từ một khóa học pre-USMLE.  Ở Cocomed, tôi được gặp và làm việc cùng những con người năng động, sáng tạo và  cực kỳ xuất sắc. Ở đó, tôi không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành, mà còn được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cùng với đó, tôi được tham gia những dự án y khoa thú vị và bổ ích mà chưa bao giờ tôi nghĩ đến. Và hơn hết, Cocomed đã thôi thúc tôi bước ra khỏi vòng tròn an toàn của bản thân, dám nghĩ, dám làm, dám khẳng định giá trị của bản thân.

Tôi đã làm chủ nhiệm một CLB trong trường được hai năm. Trong thời gian đó, tôi đã được tiếp cận và trau dồi kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm,kỹ năng lập kế hoạch và phân công công việc. Ngoài ra, tôi còn là một người theo đuổi mục tiêu đến cùng, vì vậy tôi luôn sẵn sàng học hỏi, nâng cao bản thân để hoàn thành công việc.  Với những kỹ năng này, tôi tin rằng mình có đủ khả năng để đồng hành và giúp Cocomed phát triển hơn nữa. Tôi mong rằng Cocomed sẽ được biết đến rộng rãi trong cộng đồng y khoa và hoàn thành sứ mệnh cập nhật kiến thức chuyên ngành, đặc biệt là tiếng anh y khoa cho sinh viên Việt Nam. Tôi tin đó là sự thật trong một tương lai không xa.

I am Do Bao Viet- a fourth-year general medicine student at Hai Phong University of Medicine and Pharmacy. Currently, I’m a member of the content team of Cocomed. I got to know Cocomed from a pre-USMLE course. At Cocomed, I met and worked with dynamic, creative and extremely excellent people. Thanks to that chance, I not only improved my specialized knowledge, but also practiced professional working style. Besides, I have been involved in interesting and rewarding medical projects that I have never thought of. And most of all, Cocomed urged me to step out of my comfort zone, dare to think, dare to do, dare to assert my own worth.

I have been head of an on-campus club for two years. During that time, I had an opportunity to enhance my management, teamwork, planning and assignment skills. In addition, I am a presistent to achieve my goals, so I am always ready to learn and improve myself to complete my work. With these skills, I believe that I am able to accompany and help Cocomed grow further. I hope Cocomed will be widely known in the medical industry and fulfill the mission of broadening medical knowledge, especially medical terms for Vietnamese students. I believe that is true in the not too distant future.

ĐỖ MAI ANH
MEMBER

Sinh viên Y2 – Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam

Thành viên team CocoMed – Nhân sự

Đọc thêm

Mình chọn CocoMed vì… à thực ra là CocoMed chọn mình mới đúng chứ ☺ Đến giờ, mình vẫn cảm thấy bản thân mình thật may mắn khi được trao cơ hội, trở thành một thành viên của đại gia đình CocoMed. Mình chưa từng nghĩ tới mình sẽ tham gia hoạt động ngoại khoá online cho đến khi gặp CocoMed…và nghiện luôn. Mình được học những điều mới, không chỉ là kiến thức Y khoa, tiếng Anh chuyên ngành, mà còn cả những kĩ năng vô cùng bổ ích khi được thử sức với vị trí team Nhân Sự. Và hơn hết, “xa mặt nhưng không cách lòng”, mình cảm nhận được sự yêu thương của mọi người trong từng tin nhắn, lời động viên cho dù mình chưa bao giờ gặp trực tiếp. Chính những điều đó đã giúp mình có thêm động lực hoàn thiện bản thân, tiếp thêm cho mình nhiệt huyết để làm việc nhiều hơn nữa, góp chút sức nhỏ cho sứ mệnh của CocoMed, mang tiếng Anh chuyên ngành đến gần hơn với mọi người.

 

Personal profile:

 • Do Mai Anh
 • Second-year student – Vietnam University of Traditional Medicine.
 • Member of HR team – CocoMed.

Why did I choose CocoMed? The fact that CocoMed chose me ☺ Until now, I feel that I’m very lucky to be given a chance to become a member of the CocoMed family. I never thought I would participate in online extracurricular activities before, until I met CocoMed…and addicted it. I learned new things, not only medical knowledge, medical terminology, but also learned extremely useful skills when I tried out my ability in HR team. And most of all, “far from the eye but near to the heart”, I feel everyone’s love in each message and their encouragement even though I have never met them directly. All of these things have helped me to have more motivation on self-improvement, give me more enthusiasm to work hard, contribute to CocoMed’s mission, bring Medical terminology closer to everyone.

Cao Việt Phương

 • Sinh viên năm thứ 6 ngành Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng (niên khóa 2016 – nay).
 • Chức vụ: Trưởng Ban Nhân sự, thành viên Ban Biên Phiên dịch y khoa.
Đọc thêm

Lý do tham gia CocoMed:

Mình biết đến CocoMed thông qua 1 người bạn giới thiệu. Mình đã xem thử các khóa học của CocoMed và bị thu hút bởi năng lượng tích cực và năng động mà các thành viên CocoMed  truyền tải tới học viên. Mình nhận ra đây là điều quan trọng nhất của công tác Giáo dục – truyền cảm hứng cho học viên. 

Mình cũng đã từng làm việc trong nhiều tổ chức tập thể ở trường, đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng, mình luôn trăn trở về việc làm sao để xây dựng được một tập thể trẻ, nhiệt huyết nhưng vẫn giữ được tính chuyên nghiệp trong công việc. Và bằng một cách kì diệu nào đó (có thể đơn giản là sự linh cảm), CocoMed gây được ấn tượng với mình. Mình ôm hy vọng trở thành 1 thành viên của CocoMed vừa để đóng góp vừa học tập cách làm việc của mọi người để cải thiện bản thân

Sau đó thì cũng một lần tình cờ đọc được thông tin CocoMed tuyển thành viên mới, mình apply ngay vào cả 2 bạn là Ban Nhân sự và Ban Biên Phiên dịch. Mong là thời gian tới mình sẽ học tập được nhiều điều từ các thành viên cũ, cũng như đóng góp thêm cho sự phát triển của tập thể

Personal profile:

 • Cao Viet Phương
 • 6th year student of General Doctor in Hai Phong University of Medicine and Pharmacy.
 • Member of Medical Interpreters and Translators Team and Human Resource Team

The reason I joined CocoMed: 

I knew about CocoMed from a friend. After that, I came across some courses of Cocomed and was impressed by the energetic motivation of CocoMed’s members, which is the most important purpose of education,

I’ve been working for a couple of organizations and also taking important positions. As a member of teams, I always think of how to create an active environment, yet professional. I just instinctively feel that way when thinking about CocoMed. Therefore, I hope to be a member of CocoMed to contribute to you all as well as improve myself with soft-skills.

Nguyễn Thị Kim Thắm
MEMBER

 • Sinh viên năm 4 ngành Y đa khoa trường Đại Học Y Dược Hải Phòng
 • Thành viên nhóm CocoMed – Biên phiên dịch y khoa

 

Đọc thêm

Lý do tham gia CocoMed:

 

Mình biết đến CocoMed một cách rất tình cờ thông qua những bài viết trên Facebook. Mình đã đi tìm hiểu và thực sự rất ấn tượng về những gì mà CocoMed đã làm trong việc nâng cao kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành Y cho mọi ngườI. Lúc đó, mình thực sự rất muốn tham gia CocoMed, một phần vì muốn trau dồi kiến thức cho bản thân, một phần khác là muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đặc biệt hơn mình muốn là một phần trong đại gia đình CocoMed, muốn gắn bó với tất cả những người đầy năng động và nhiệt huyết này. 

Personal profile:

 • Full name: Nguyen Thi Kim Tham
 • 4th year student of General Doctor at Haiphong University of Medicine and Pharmacy
 • Member of  Cocomed – Medical Interpreters and Translators

 

The reason I join in CocoMed:

I knew CocoMed by chance through Facebook posts. I found out about it and was really impressed with which CocoMed has done to improve medical English knowledge for everyone. At that time, I really wanted to join CocoMed, not only I wanted to improve my knowledge, but also I wanted to work in the professional environment. Especially, I wanted to be a part of the great CocoMed family and to have a strong attachment with all of the member in the CocoMed who is always full of energy and passion.

BÙI THANH SƠN
MEMBER

 • Sinh viên năm thứ 5 ngành Bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Dược Thái Bình (niên khóa 2016 – nay).
 • Thành viên của team CocoMed – Biên phiên dịch y khoa.

 

Đọc thêm

ý do tham gia CocoMed:

Mình biết tới CocoMed thông qua một diễn đàn về y khoa trên Facebook, thông qua tìm hiểu mình thực sự rất khâm phục những gì mà team đã làm được trong việc nâng cao khả năng tiếng Anh chuyên ngành của nhân viên y tế nói riêng và kiến thức y khoa cho mọi người nói chung. Chính vì thế, mình luôn muốn được trở thành một thành viên của team để đóng góp sức mình vào sứ mạng trên cũng như có cơ hội cải thiện kỹ năng của bản thân cả về dịch thuật lẫn kiến thức y khoa. Và tới hiện tại khi đã là một thành viên của team phiên dịch thì mình thật sự hạnh phúc khi hàng tuần có thể làm những công việc mà thật sự bản thân đam mê. Hơn nữa, team đa phần là những người trẻ rất tài năng, nhiệt huyết và hết mình với công việc hiện tại nơi tôi có nhiều cơ hội để trau dồi cũng như phát huy khả năng của chính bản thân. Tất cả vì mục tiêu nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn dành cho bác sĩ và nhân viên y tế ở Việt Nam. 

Personal profile:

 • Bui Thanh Son (Thanhsonlato).
 • 5th year student of General Doctor in Thai Binh University of Medicine and Pharmacy.
 • Member of Cocomed – Medical Interpreters and Translators.

The reason I join in CocoMed: 

I knew about CocoMed through a medical forum on Facebook, by finding out, I really admire what the team has done in improving the specialized English skills of medical staff in particular and Medical knowledge for everyone in general. Therefore, I always want to become a member of the team to contribute my efforts to the above mission as well as have the opportunity to improve my skills in both translation and medical knowledge. And now, as a member of the translation team, I am really happy that I can do things that I am truly passionate about every week. Moreover, members in the team is mostly young, talented, enthusiastic and dedicated to my current job where I have many opportunities to cultivate and promote my own abilities. All for the purpose of improving professional foreign language skills for doctors and medical staff in Vietnam.

Trần Lê Mai Trâm
Customer Support

 • Đến từ Khoa Y – Đại học Y Dược TP.HCM.

 

Đọc thêm

Mình có cơ duyên được theo dõi CocoMed từ những ngày đầu thành lập và rất tình cờ được ứng tuyển cho CocoMed với vị trí Content Writer. Và kể từ đây, CocoMed đã giữ chân mình cũng như chiếm một thời gian, vị trí nhất định trong hoạt động thường nhật của mình luôn. Yêu CocoMed vì tất cả, những anh chị em, những sự quan tâm mà mình nhận được cũng như cho mình định hướng phát triển bản thân. Câu nói mình rất tâm đắc và cũng là kim chỉ nam cho bản thân “It does not matter how slowly you go as long as you do not stop” – (Khổng Tử).

My name is Mai Trâm, a Med Student from University of Medicine and Pharmacy at HCMC. Following CocoMed from the very first days and applying for Content Writer by chance, CocoMed has played an important role in my life so far. Thanks CocoMed for all the friendship I have made and all the support. My favorite quote “It does not matter how slowly you go as long as you do not stop” – (Confucius).

HUỲNH NGỌC ANH THƯ
MEMBER

Sinh viên năm 2 trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đọc thêm

Trước khi đậu vào trường, mình có ôn thi lại một năm, nên được học ở trường y với ngành y đa khoa là một niềm vui khá lớn đối với mình. Vào được Cocomed cũng là cột mốc giúp bản thân trưởng thành và học hỏi được nhiều cái hay ho. 

Mình đóng góp nội dung bài viết trên fanpage của trang, mình rất vui được làm việc với mọi người. Các anh chị rất thân thiện và nhiệt tình chỉ dạy cho mình. Cocomed có nhiều dự án bên lề khác cũng rất xịn xò, chỉ cần bạn có năng lượng và muốn làm thì thiệt là không thiếu việc. Hi vọng trong tương lai mình sẽ có cơ hội tiếp thu nhiều hơn, trải nghiệm và quen biết các anh chị giỏi giang trong Cocomed!!! 

I have been studying at Pham Ngoc Thach Medical University for 2 years. Before I got into unniversity, I had to retake the exam for a year, so studying in medical school with general medicine was a great pleasure for me. Get to work for Cocomed is also a great milestone to help me become more mature and opportunity to learn a lot of cool stuff. I contribute the article content on the fanpage, I am very happy to work with everyone. They are very friendly and enthusiastic. Cocomed has many other side projects that are also very cool, as long as you have the energy and want to contribute, there is no shortage of jobs. Hopefully in the future I will have the opportunity to learn more, experience and get to know more about the awesome Cocomed family !!!

TRẦN KHÁNH LINH
MEMBER

Pharmacy – Lac Hong University – 2014-2019

Translator – Interpreter and Translator Project

Đọc thêm

Why CocoMed?

Tham gia vào team Biên Phiên dịch Y khoa của CocoMed giúp mình cải thiện tiếng Anh chuyên ngành. Hơn nữa, mình có cơ hội được học hỏi và nâng cao kiến thức cũng như cải thiện kỹ năng dịch từ các anh, chị, bạn bè trong team. Hy vọng mình có thể cùng mọi người trong team phát triển dự án Biên Phiên dịch Y khoa ngày một lớn mạnh hơn. 

(BẢN TIẾNG VIỆT)

Trần Khánh Linh

Học vấn: 

Dược – Đại học Lạc Hồng – 2014-2019

Vai trò tại CocoMed: 

Biên dịch – Dự án Biên Phiên dịch Y khoa 

Tại sao chọn CocoMed?

Being a part of CocoMed helps me improve my medical English. Moreover, I have had a great deal of opportunity for learning, broadening my knowledge and improving my translation skills from our team members. Hope our collaboration will build a stronger Interpreter – Translator Project. 

PHAN NHẬT TIẾN
MEMBER

Hiện tại mình đang là sinh viên năm thứ 3, chuyên ngành Y đa khoa tại Khoa Y, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời mình cũng là thành viên của CLB Học thuật Khoa Y (SMAC)

Đọc thêm

Lý do mình gia nhập team CocoMed Inter-Trans:

 • Đầu tiên, mình được biết tới CocoMed thông qua một người chị thân quen với mình giới thiệu, chị hiện tại đang là thành viên viết content của CocoMed. Và qua đó mình biết CocoMed là một trong những trung tâm chuyên về Tiếng Anh Chuyên ngành Y khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Sau đó mình có cơ hội được tiếp xúc, giao lưu cùng với chị Thương qua chương trình “Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Thời Đại 4.0” được hợp tác tổ chức bởi CocoMed và SMAC. Chị Thương đã cho mình biết về dự án CocoMed Inters-Trans, mình thấy hoạt động này rất phù hợp với mình vì sở thích của mình đó chính là được làm biên-phiên dịch, một công việc mà mình tìm kiếm đã lâu.
 • Hơn nữa, mình thấy rất thích định hướng dạy học và cách truyền đạt về tiếng Anh chuyên ngành của CocoMed, là một hướng đi đúng đắn đối với những ai mong muốn tiếp cận và học về Tiếng Anh chuyên ngành Y khoa.
 • Cuối cùng mình quyết định nộp đơn vào team này để thỏa mãn mong ước, đồng thời để phát triển hơn kỹ năng học thuật, kỹ năng mềm của bản thân và được gặp gỡ những tiền bối, bạn bè giỏi hơn tại CocoMed.

 

Câu nói yêu thích: “Ở đời, con phải biến áp lực và khó khăn thành động lực” – Thầy Nguyễn Thế Dũng, Trưởng bộ môn Nhiễm của Khoa Y – ĐHQG TPHCM.

NGUYỄN THỊ THUÝ HẰNG
MEMBER

General practitioner at University of Medicine and Pharmacy, HCM city – Class of 2023Đến từ Khoa Y – Đại học Y Dược TP.HCM.

 

Đọc thêm

At CocoMed:

Content writer- Mediart project

Why CocoMed?

As a medical student, I realized that our medical knowledge is changing from day to  day and English is the key for us to approach every latest information. If you’re looking for a place where you can work with a group of talented people while also practice your English skills, Cocomed definitely has my vote

 Nguyễn Thị Thuý Hằng

Học vấn:

Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh – Y2017

Vai trò tại CocoMed:

Content writer- Mediart project

Tại sao chọn CocoMed?

Là một sinh viên y khoa, mình nhận thấy rằng kiến thức y khoa luôn thay đổi từng ngày và Tiếng Anh chính là chìa khoá giúp chúng ta tiếp cận được với những kiến thức đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi vừa được làm việc với những con người tài năng, vừa được trau dồi kĩ năng ngoại ngữ của mình, Cocomed là nơi mà bạn không thể bỏ qua

ĐẶNG NGUYỄN MAI TRÂM
MEMBER

 • Phó Giám Đốc – Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Mai Đông
 • Thành viên COCOMED – team Biên – phiên dịch y khoa  
Đọc thêm
 • Mình được Cocomed chọn sau khi mình cũng ứng tuyển cho nhiều trang fanpage và group dịch thuật y khoa. Điều kết nối mình và dịch thuật y khoa chính là mình đã học chuyên anh từ nhỏ. Lên đại học, mình chọn RMIT Việt Nam với chuyên ngành kinh tế – tài chính. Toàn bộ sách học lúc đó đều sử dụng tiếng anh nên mình đã tăng vốn từ khá tốt và suy nghĩ về việc chuyển ngữ, dịch thuật các sách tiếng anh sang tiếng việt. Qua thời gian và sự giúp đỡ của các thầy cô, và tự học thêm về khóa dịch thuật y khoa của Bs. Nhân Harvard, mình đã tự tin nộp đơn vào các group để phiên dịch tài liệu y khoa. 

Ở Cocomed, các bạn thân thiết với nhau như gia đình, hỗ trợ nhau trong công việc và quan tâm đến nhau mỗi khi dự án diễn ra. Qua thời gian làm việc với dự án, mình đã cải thiện và tăng thêm vốn từ vựng tiếng việt y khoa khá nhiều.

 

Personal Profile:

 • Deputy Director – Mai Dong Medical Equipment Limited Company
 • Cocomed  team member – Medical Interpreter
 • COCOMED selected me as a member after I sent applications to some fanpages and Medical translation groups. My connection with medical interpreters is my specialty in English linguistics. My bachelor in Business, Economics and Finance major also help me in translation. My majors were taught in English, then my vocabulary improved and I started thinking about translation and interpreting from English to Vietnamese and vice versa. Furthermore, after a short course with Dr. Nhân Harvard, I was encouraged to apply for medical translation. 
 • Working with Cocomed team members is like doing assignments with my colleagues in university: supportive, happily, and thoughtfully. I also can improve my languages in English. 

NGUYỄN HOÀNG NHẬT MAI
MEMBER

Sinh viên năm 4 ngành Y đa khoa – Khoa Y dược Đại học Đà Nẵng  

Thành viên của team Cocomed – Biên phiên dịch y khoa 

Pharmacy – Lac Hong University – 2014-2019

Translator – Interpreter and Translator Project

Đọc thêm

Biết đến Cocomed một cách rất tình cờ qua facebook, mình đã rất nhanh chóng bị thu hút bởi những gì mà Cocomed mang đến từ nội dung y khoa chất lượng, cho đến những chương trình do Cocomed tổ chức và cả những con người đã và đang đóng góp, xây dựng ,phát triển Cocomed ngày một hoàn thiện hơn. Những điều đó đã khiến mình không hề lưỡng lự điền ngay thông tin ứng tuyển cho vị trí biên phiên dịch. Hiện tại trở thành thành viên của Cocomed, mình rất vui và hào hứng được tham gia nhiều hoạt động của Cocomed cũng như được làm việc với nhiều anh chị bạn bè trẻ , đầy nhiệt huyết , năng động và sáng tạo để cùng nhau tạo ra những thành phẩm tuyệt vời hơn nữa. Hơn thế nữa, mong những thành phẩm mà chúng mình tạo ra có thể mang đến những thông tin hữu ích cho các nhân viên y tế và cộng đồng y khoa trong việc cải thiện tiếng anh chuyên ngành và nâng cao kiến thức y khoa. 

 

Câu châm ngôn yêu thích của mình : “ Cách duy nhất để tạo ra những điều lớn lao chính là yêu những gì bạn đang làm” 

 

—————————————————————————————————————————–

Personal profile 

– Name: Nguyen Hoang Nhat Mai 

– Fourth-year medical student specialized in General Practitioner at the school of Medicine and Pharmacy – Da Nang University. 

– Member of Cocomed Interpreters-Translators Team 

 

Knowing Cocomed by chance via Facebook, I was immediately attracted to what they do through quality medical contents to programs organized by Cocomed team and also the people who have been contributing and developing Cocomed. This made me not hesitate to fill out the membership recruitment form for the position of translator. Being a part of Cocomed team, I’m eager to participate in Cocomed activities as well as co-work with many young, enthusiastic, dynamic and innovative members to create more quality products. Moreover, we hope that the complete products we create can bring useful information to medical staffs and the medical community in improving medical English and enhancing medical knowledge. 

 

My favorite quote: “ The only way to do great work is to love what you do” 

BS. Nguyễn Thị Kim Thương
Fouder CocoMed

Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ,, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Võ Dũng Trí
Fouder CocoMed

Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ,, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Võ Dũng Trí
Fouder CocoMed

Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ,, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Võ Dũng Trí
Fouder CocoMed

Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ,, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam.

BS. Nguyễn Thị Kim Thương
Fouder CocoMed

Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ,, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam.

Võ Dũng Trí
Fouder CocoMed

Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ,, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam.

BS. Nguyễn Thị Kim Thương
Fouder CocoMed

Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ,, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam.

BS. Nguyễn Thị Kim Thương
Fouder CocoMed

Với sứ mệnh nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn cho nhân viên y tế, bác sĩ và sinh viên Y khoa ở Việt Nam. Đội ngũ nhân viên CocoMed là tập hợp các bác sĩ, sinh viên Y khoa từ Hoa Kỳ,, Đại học Y Dược TPHCM, ĐH Y Hà Nội và các trường y khác trên khắp Việt Nam.

Kênh truyền thông

 

COCOMED      SỨ MỆNH      CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH      CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN     CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Inthomind - Sứ mệnh của CocoMed ME Center là giúp nâng cao năng lực ngoại ngữ chuyên môn dành cho bác sĩ và nhân viên y tế ở Việt Nam hiện nay.

CÔNG TY GIÁO DỤC Y KHOA VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE COCOMED

- Giấy CNDKDN 0316596420, đăng ký ngày 19/11/2020, cấp bởi Sở KHDT thành phố Hồ Chí Minh"
- Địa chỉ: 43 Hoàng Sa, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM